Bàn giám đốc

Ghế giám đốc

Bàn văn phòng

Ghế nhân viên

Hiển thị tất cả 13 kết quả


Không gian văn phòng là nơi để chúng ta làm việc, cũng có thể nói đây là ngôi nhà thứ 2, chính vì thế nội thất văn phòng có vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến công năng làm việc của mình. Vậy những món đồ nội thất văn phòng không thể thiếu là gì? Hãy cùng Thế Giới Đồ Gỗ tìm hiểu nhé!

Bàn làm việc văn phòng chất lượng tốt, siêu bền

1. Bàn làm việc gỗ cổ điển 

  • Sử dụng các loại chất liệu gỗ tự nhiên để chế tác với đặc điểm của khối gỗ lớn, có độ dày cao giúp kết cấu sản phẩm luôn được ổn định và bền vững theo thời gian. Gỗ có khả năng chống nước tốt, chịu được sự chênh lệch nhiệt độ hiệu quả, có thể dùng từ 15 – 20 năm liên tục mà không cần phải làm mới. Là lựa chọn tốt với các cá nhân, doanh nghiệp yêu thích những sản phẩm có tuổi thọ lâu dài.
  • Bàn làm việc gỗ tự nhiên thường được làm từ các loại gỗ chính là: xoan đào, sồi Nga, sồi Mỹ, gõ đỏ, hương… với ưu điểm là vân gỗ đẹp, màu sắc tự nhiên bắt mắt, có mức giá tốt, dễ mua và sở hữu.
  • Những mẫu bàn làm việc chất liệu gỗ tự nhiên thường được thiết kế theo kiểu cổ điển truyền thống với phần khung lớn, có nhiều ngăn, tầng, hộc kéo tiện lợi… để được số lượng đồ dùng lớn.

2. Bàn làm việc gỗ hiện đại

  • Bàn làm việc được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn.
  • Sử dụng các loại gỗ tự nhiên cao cấp mang đến chiếc bàn có độ bền cao.

3. Bàn làm việc dành cho giám đốc sang trọng

  • Với vị thế của người làm lãnh đạo, làm chủ doanh nghiệp, những mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc thường được thiết kế bề thế, kích thước lớn để đáp ứng số lượng đồ dùng nhiều. Các phần khung và viền bàn được làm dày chắc chắn, chạm trổ các hoa văn tinh tế thể hiện vị thế của người dùng.
  • Chất liệu để bàn làm việc giám đốc thường sử dụng các loại gỗ tự nhiên có chất lượng cao như gõ đỏ, gỗ hương, gỗ sồi Mỹ… các tấm gỗ có phần khung lớn, tấm gỗ dày, màu sắc vân đẹp, nổi bật, dễ nhận biết.

Ghế làm việc sang trọng đẳng cấp

  • Ghế làm vệc tại Thế Giới Đồ Gỗ được thiết kế theo phong cách cổ điển, với chất liệu được làm bằng gỗ tự nhiên, kết hợp với những nguyên liệu cao cấp như bọc da, dát vàng,...
  • Mẫu mã được thiết kế trạm trổ những hoa văn đẹp mắt, thể hiện được sự sang trọng đẳng cấp của người lãnh đạo.
Mỗi chiếc bàn chiếc ghế làm việc đều góp phần mang đến lợi ích cho công ty hay hiệu quả công việc của mình, bởi có một vị trí làm việc thoải mái sẽ nâng cao công suất làm việc và mang đến kết quả tốt hơn. Nếu bạn đang cần nội thất văn phòng thì đừng chừng chờ mà hãy liên hệ ngay với Thế Giới Đồ Gỗ nhé! Tuy mức giá cao nhưng nó mang đến cho sự bền bỉ và lâu dài theo thời gian.
098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon