Thấu hiểu các sản phẩm nội thất khá tốn kém và chiếm nhiều không gian trong gia đình bạn, Thế Giới Đồ Gỗ luôn khuyến khích khách hàng mua hàng theo cách truyền thống, đó là đến và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại một trong các cửa hàng của chúng tôi. Tại đây, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp tư vấn về sản phẩm, chất liệu, v.v. cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hệ thống cửa hàng của chúng tôi hiện tại chưa phủ rộng khắp cả nước, và để giải quyết vấn đề trên, chúng tôi đã xây dựng cửa hàng trực tuyến để có thể phục vụ quý khách hàng từ xa.

Trước mỗi đơn hàng trực tiếp được thanh toán, các thông tin đều được chuyển trực tiếp đến bộ phận kinh doanh của Thế Giới Đồ Gỗ. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ bạn để tư vấn thêm về sản phẩm, sắp xếp việc giao hàng, và hướng dẫn chọn phương thức thanh toán hợp lý trước khi tiến hành việc xác nhận đơn hàng và thanh toán. Số tiền thanh toán hoàn toàn linh động; bạn có thể trả toàn bộ giá trị đơn hàng, hoặc đặt cọc 10% giá trị hóa đơn, phần còn lại sẽ được thanh toán khi sản phẩm được giao tới địa chỉ do bạn yêu cầu.

Chuyển khoản qua ngân hàng
Khách hàng sử dụng các sản phẩm chúng tôi cung cấp có thể sử dụng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng thông qua số tài khoản của công ty Tập đoàn THẾ GIỚI ĐỒ GỖ

2141 000 122 8982- Đỗ Toàn Thắng -BIDV chi nhánh Đông Anh, Hà Nội

0541 000 25 8232 – Đỗ Toàn Thắng Vietcombank chi nhánh Đông Anh, Hà Nội

 

111 287 17 – Đỗ Toàn Thắng – Ngân hàng ACB

6100 1992 88888 – Đỗ Toàn Thắng MB Bank – chi nhánh Đông Anh, Hà Nội

3140 2053 548 22 – Đỗ Toàn Thắng Agribank – chi nhánh Đông Anh, Hà Nội