Đồ gỗ Hưng Thịnh là cơ sở như thế nào ?

Đồ Gỗ Hưng Thịnh là một cơ sở kinh doanh và sản xuất đồ gỗ nội thất hệ gia đình, với quy mô vừa và nhỏ. Đặc biệt xưởng chuyên gia công buôn bán bàn ghế gỗ tự nhiên. Với phân khúc giá rẻ và tầm trung, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Là một cơ sở nội thất hệ gia đình được xây dựng trên đất làng nghề Châu Phong- Liên Hà- Đông Anh-Hà Nội. Đây là một làng nghề khá nổi tiếng về đồ gỗ từ trước đến nay.

Tìm hiểu về đồ gỗ Hưng Thịnh

Xưởng đồ gỗ Hưng Thịnh cung cấp nội thất gỗ tự nhiên là lựa chọn hàng đầu của các gia đình có điều kiện kinh tế và ưa thích phong cách mộc mạc, giản dị nhưng hiện đại. Hầu hết các gia đình chọn cách trang trí đồ gỗ nội thất cho căn nhà của mình, để thể hiện sự trân trọng những giá trị thiết thực trong không gian sống của gia đình.

Quý khách hàng ở khu vực huyện Đông Anh, đang có nhu cầu mua đồ gỗ mỹ nghệ nội thất, thì không nên bỏ qua làng nghề mộc Liên Hà. Nơi đây có truyền thống nhiều năm về sản xuất và cung cấp sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ có uy tín. Và cửa hàng Đồ gỗ Hưng Thịnh, cũng là một trong những cửa hàng có nhiều kinh nghiệm và uy tín cung cấp đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp ở trong khu làng nghề Liên Hà.

Tất cả các sản phẩm đồ gỗ ở Hưng Thịnh được chạm khắc rõ nét, tinh xảo. Từ công đoạn chọn gỗ, sơ chế, đục thô, tạo hình… tất cả đều được làm một cách tỉ mỉ, cẩn thận với tinh thần tập trung cao nhất của những người thợ giỏi nghề nơi đây. Đồ gỗ mỹ nghệ Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ tạo ra những sản phẩm mới, hiện đại mang nét đẹp truyền thống gửi đến quý khách hàng.

Các loại sản phẩm mà Đồ Gỗ Hưng Thịnh sản xuất

Sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại cửa hàng Đồ gỗ Hưng Thịnh được làm chủ yếu từ các chủng loại gỗ tự nhiên cao cấp thuộc nhóm một như: Gỗ Gụ, Gỗ Hương, Gỗ Mun, Gỗ Trắc…và sản phẩm mà cửa hàng đang sản xuất và bán tại cửa hàng như:

  • Bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn,
  • Giường ngủ, tủ quần áo,
  • Kệ, đồng hồ cây,
  • Tủ đồ, tủ rượu
  • Tượng, tranh gỗ
  • Đồ thờ: sập thờ, án gian,…
  • Ngoài bán sẵn thì cửa hàng Đồ gỗ Hưng Thịnh còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu đảm bảo uy tín và chất lượng.

Cách tốt nhất để mua được những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ có hoa văn đẹp, chất liệu gỗ tốt. Thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Hưng Thịnh ở địa chỉ: Châu Phong- Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại & zalo : 035.411.8888 để được tư vấn trực tiếp phù hợp nhất với sở thích mẫu mã và không gian phòng khách nhà các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon