Đồ gỗ Mạnh Sơn bán gì ?

Đồ Gỗ Mạnh Sơn là cơ sở chuyên sản xuất và buôn bán các loại mặt hàng về tượng gỗ gia công mỹ nghệ. Chất liệu hoàn toàn bằng các loại gỗ quý tự nhiên cao cấp như : Gỗ Trắc, gỗ Hoàng Đàn, gỗ Mun Hoa, gỗ Sưa, …Được rất nhiều đại gia, dân sành gỗ và dân chơi tượng tin tưởng và ủng hộ.

Đồ Gỗ Mạnh Sơn với mong muốn mang những công sức, sự chỉnh chu vào từng tác phẩm nghệ thuật cao cấp, tỉ mỉ đến với khách hàng. Mang cái tâm, cái trí của nghệ thuật nhân dân đến với những người đam mê những tác phẩm nghệ thuật thủ công mỹ nghệ Việt, trân trọng những giá trị truyền thống xưa.

Đội ngũ tay nghề

Với đội ngũ nhân lực người thợ tay nghề cao, những ánh đèn miệt mài đỏ đêm đến sáng, mồ hôi đổ sáng bóng cả những bức tượng đục dở trên tay, những bàn tay trai sạn đi vì những thước gỗ quý. Chỉ mong tâm mình gửi vào những bức tượng phật hiểu lòng người chỉ vì chứ tâm thành thật, người hiểu lòng nhau vì tuyệt tác trên tay.

Từng nghệ nhân sẽ có từng ý tưởng độc đáo, riêng biệt, bàn tay điệu nghệ mang nét đục truyền thần vào những khúc gỗ vô hồn tạo tác nên những chi tiết hoàn hảo tuyệt vời. Nhưng họ luôn phải loay hoay cho những sản phẩm chất lượng do chính mình làm ra.

Đồ gỗ Mạnh Sơn mong muốn đưa tinh hoa gỗ Việt đến hàng triệu người dân Việt Nam , để cùng nhau tôn vinh giá trị truyền thống của dân tộc. Giữ gìn và hưng thịnh nghề điêu khắc tượng gỗ tới các đời sau này.

Và hơn tất cả, Đồ gỗ Mạnh Sơn xây dựng văn hoá lâu đài ” Tận tâm với khách, có lòng với Thợ ” là câu nói trường tồn của cơ sở.

Đồ gỗ Mạnh Sơn hướng đến 3 giá trị cốt lõi là :

  • Chất lượng :

Đặt khách hàng lên hàng đầu nên Đồ Gỗ Mạnh Sơn luôn coi trọng dịch vụ lẫn sản phẩm.

  • Nhân lực :

Không thể có tổ chức nào có thể đi xa, nếu nhân sự không thể làm việc trong một môi trường hạnh phúc, từ lúc thành lập, Đồ gỗ Mạnh Sơn luôn tạo sợi dây gắn kết với nhân viên và những nghệ nhân.

  • Uy tín:

Là một yếu tố không thể thiếu trong mọi ngành nghề, uy tín đến từ lời nói, đến từ những tác phẩm khách hàng sở hữu.

Địa chỉ và Thông tin liên hệ của cơ sở

  • Địa chỉ : Làng nghề Thiết Ứng, Vân Hà- Đông Anh- Hà Nội

Để mua được những sản phẩm tượng ưng ý nhất cho mình và gia đình, quý khách nên đến trực tiếp cơ sở hoặc liên hệ trực tiếp qua các số hotline để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon