Thế Giới Đồ Gỗ do ai làm chủ ?

Thế Giới Đồ Gỗ là cơ sở tiên phong đi đầu trong ngành nội thất gỗ tự nhiên. Do Giám Đốc Đỗ Toàn Thắng – hay còn gọi là Thắng Tài Lộc dẫn đầu và làm chủ cơ sở.

Đỗ Toàn Thắng là một chàng trai trẻ, từ chối cuộc sống nơi thành thị phồn hoa hiện đại về quê làm thợ mộc tiếp nối nghề truyền thống cha ông.

1. Đôi nét về Thắng Tài Lộc

Đỗ Toàn Thắng là một chàng trai sinh năm 1992. Được sinh ra và lớn lên tại làng nghề Châu Phong – Liên Hà- Đông Anh- Hà Nội. Nơi được biết đến như một cái nôi của đồ gỗ tự nhiên, nơi mà những người thợ mộc sinh ra và lớn lên, theo đuổi nghề truyền thông mà ông cha để lại từ bao đời nay.

Ông chủ nhỏ của cơ sở Thế Giới Đồ Gỗ – Thắng Tài Lộc

Với đam mê kinh doanh nồng cháy, chàng trai đấy không ngừng học hỏi. Bắt đầu bằng việc đọc sách, làm việc không ngừng nghỉ. Sau đó tích góp tiền đi học những khóa kinh doanh. Những người thầy anh theo học như Phạm Thành Long và Ngô Minh Tuấn…Với nền tảng kiến thức chuyên sâu, cùng những kiến thức quý giá của những bậc diễn giả hàng đầu hiện nay. Anh Thắng không khó để  kiếm được 1 công việc quản lí với mức lương hơn 30 triệu 1 tháng.

Tuy nhiên, anh đã từ chối cuộc sống xô bồ nơi thành thị về quê mở xưởng gỗ theo đuổi nghề mộc.

Quyết định của chàng trai sinh năm 1992 khiến bao người bất ngờ, lẫn tiếc nuối.

Chàng trai đấy chia sẻ với chúng tôi, anh muốn kế nghiệp gia đình và phát triển làng nghề nơi quê hương anh sinh sống.

“ Tôi luôn muốn làng nghề nơi mình sinh sống được phát triển và được mọi người biết đến rộng rãi. Đây sẽ là làng nghề chất lượng nhất, đẹp nhất và giá cả hợp lí nhất.” Anh Thắng chia sẻ !

Làng nghề Châu Phong- Liên Hà

Thắng Tài Lộc là cái tên đã gắn liền với anh ngay từ khi bước vào theo đuổi đam mê của mình, được bạn bè đặt cho để anh có thêm động lực và luôn may mắn, thành công trên con đường sự nghiệp anh theo đuổi. Thắng Tài Lộc giống như một cái tên phong thuỷ luôn bên cạnh và giúp anh không ngừng phấn đấu, học hỏi.

2. Con đường tự học và theo đuổi đam mê của mình

Với những đam mê cháy bỏng, không ngừng nghỉ của anh, anh Thắng bắt đầu mở xưởng gỗ, mua dụng cụ làm mộc, tìm hiểu nơi để mua được gỗ chất lượng tốt nhất.

Khởi đầu mở xưởng gỗ với vô vàn khó khăn. Có những ngày anh phải thức trắng đêm để làm việc. Nhưng với niềm tin sắt đá, kết hợp với những kiến thức anh học được, anh đã lần lượt vượt qua được những khó khăn, trở ngại.

Từng có thời gian, anh nhận nhiều đơn hàng đến mức phải thuê rất nhiều nghệ nhân làng nghề làm cả ngày lẫn đêm mới có thể kịp tiến độ giao hàng cho khách.

Xưởng chế tác gỗ với rất nhiều thợ đục đẽo vô cùng tỉ mỉ, kì công

Sau hơn 7 năm làm nghề, anh đã có cho mình, với 2 xưởng sản xuất, 1 showroom bán hàng và 1 nhà hành chính. Diện tích rộng hơn 10.000m vuông tại Hà Nội. Cùng với đội ngũ thợ và công nhân viên vô cùng nhiệt huyết, yêu nghề.

Đặc biệt, Anh có cho mình những người Khách Hàng thân thiết, trung thành. Với hơn 10 000 khách hàng đã mua và hoàn toàn hài lòng về chất lượng và dịch vụ ở Thế Giới Đồ Gỗ.

Không những vậy. Anh Thắng còn cho biết, hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng nội thất ký kết làm ăn với anh.

Tâm sự về nghề nghiệp, anh Thắng cho hay: Trong tương lai anh sẽ mở rộng quy mô cả nước. Trong suốt quá trình đến thành công như hôm nay, anh chia sẻ thêm: “Chỉ cần chân thành, phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn thành công”

Thừa kế nét đẹp tinh hoa của ông cha ta để lại, cho ra những sản phẩm tinh túy nhất. Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ của làng nghề truyền thống Việt Nam một cách hoàn hảo nhất, giới thiệu vẻ đẹp truyền thống của Việt Nam với bạn bè quốc tế đó là kim chỉ nam mà Thắng Tài Lộc đặt ra mục tiêu để Thế Giới Đồ Gỗ không ngừng nỗ lực, sáng tạo và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon