Tìm hiểu về gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng không còn lạ lẫm gì với tất cả người dân trong nước cũng như bạn bè quốc tế. Là một làng nghề rất nổi tiếng chuyên làm tất cả các loại mặt hàng về gốm sứ.

Gốm sứ Bát Tràng : Chuyên đồ thờ cúng, gốm sứ phong thủy, lộc bình chính gốc làng nghề Bát Tràng chứ danh. Là thương hiệu thuộc công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Gốm sứ Bát Tràng Việt Nam.

1. Giới Thiệu đôi nét về gốm sứ Bát Tràng

Trong suốt 5 năm qua gốm sứ Bát Tràng tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đem tới tay người tiêu dùng những sản phẩm hội tụ hồn cốt, tinh hoa của văn hóa Việt đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm của Gốm Bát Tràng từ nguyên liệu, cốt gốm, nước men, tích vẽ… đều được tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân làng gốm cùng với những công thức bí truyền từ đời này sang đời khác.

Gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng với 1 cơ sở sản xuất và nhiều cơ sở Showroom tại Hải Phòng.

Gốm Bát Tràng có sứ mệnh mang “gốm tinh hoa phụng sự mọi nhà.” Góp phần bảo tồn và phát huy làng nghề truyền thống đến với mọi miền của tổ quốc, đặc biệt là thế hệ trẻ, giúp những tinh hoa văn hóa của dân tộc không bị mai một.

Người Việt phải được dùng hàng Việt – Nhận thấy những sản phẩm gốm sứ truyền thống của Việt Nam đang dần thất thế trên chính sân nhà, Gốm sứ Bát Tràng là tập hợp của những con người tâm huyết với nghề gốm truyền thống, muốn mang những sản phẩm gốm sứ truyền thống chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng với giá xuất xưởng không qua trung gian.

Mỗi một sản phẩm của Gốm Bát Tràng được tạo ra và đến tay khách hàng chứa đựng tâm huyết, tinh hoa và cũng là nỗi trăn trở của những người yêu nghệ thuật truyền thống nước nhà. Cảm ơn các khách hàng đã đồng hành cùng Gốm Sứ Bát Tràng trên con đường thực hiện sứ mệnh chông gai những cũng rất thiêng liêng, ý nghĩa này.

2. Thành lập năm bao nhiêu ?

Thành lập từ năm 2017 – Gốm sứ Bát Tràng đã luôn xác định tầm nhìn của mình để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và thương mại gốm sứ tại Việt Nam, đưa thương hiệu Gốm sứ Bát Tràng vươn ra khỏi biên giới hình chữ S.

Để đạt được mục tiêu này, Gốm sứ Bát Tràng Việt Nam luôn luôn xây dựng doanh nghiệp và thương hiệu với 3 điểm chính: Con người – Sản phẩm – Khách hàng. Đây chính là 3 yếu tố làm nên giá trị của Gốm sứ Bát Tràng ngày hôm nay.

Gốm sứ Bát Tràng tự hào có được một hệ thống nhân sự tài năng, chuyên nghiệp cùng với đó là những sản phẩm gốm sứ loại 1 Bát Tràng chất lượng cao mà hiếm có thể gặp trên thị trường. Từ đó xây dựng uy tín nơi khách hàng.

3. Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng

  • Các sản phẩm đồ thờ
  • Các sảnh phẩm lộc bình
  • Các sản phẩm hút tài lộc
  • Các sản phẩm tranh gốm sứ
  • Các sản phẩm gốm gia dụng

4. Địa chỉ cơ sở

Xưởng sản xuất: Xóm 4, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  • Showroom 1: Số 266D Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
  • Showroom 2: Số 396 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Showroom 3: Số 18, DDT351, thị trấn An Dương, Hải Phòng

Gốm Bát Tràng là sản phẩm hội tụ hồn cốt, tinh hoa văn hóa Việt. Gốm Sứ Bát Tràng từ kiểu dáng, nước men, tích vẽ cho đến những chi tiết đắp nổi đều được người nghệ nhân Bát Tràng dày công nghiên cứu và tạo ra. Mang sứ mệnh “Phụng sự mọi nhà”, Gốm Bát Tràng mong muốn trở thành thương hiệu tin cậy về gốm sứ trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon