Xưởng bán đồ gỗ giá tận gốc ở đâu ?

Xưởng bán đồ gỗ giá tận gốc là một cơ sở chuyên cung cấp tất cả các loại đồ gỗ nội thất từ bàn ghế, giường tủ, sập thờ, đồ thủ công mỹ nghệ,…. Được biết đến nhiều năm về trước.

Sau một thời gian dài đi vào hoạt động, cơ sở đã có nhiều sự thay đổi. Những sự thay đổi ấy ra sao ? Cùng Thế Giới Đồ Gỗ đi sâu vào tìm hiểu nhé !

1. Xưởng bán đồ gỗ giá tận gốc được thành lập như thế nào ?

Xưởng bán đồ gỗ giá tận gốc được thành lập và đi vào hoạt động từ đầu năm 2015.

Do anh Thắng Tài Lộc (giám đốc Đỗ Toàn Thắng) đứng đầu và là người lãnh đạo toàn bộ cơ sở. Là một con người có ý chí mạnh mẽ kiên cường, Thắng Tài Lộc đã xây dựng cho mình được thương hiệu nổi tiếng từ nhiều năm về trước đến tận bây giờ.

Xưởng được mở rộng với quy mô vừa với tổng diện tích 5000m2. Bao gồm một cơ sở trưng bày và 2 xưởng sản xuất nhỏ.

Địa chỉ cụ thể tại : Cạnh cây xăng Cầu Bài – Đông Anh – Hà Nội.

2. Xưởng bán đồ gỗ giá tận gốc bán những mặt hàng gì ?

Xưởng được biết đến nhờ sản xuất và buôn bán tất cả đồ gia công mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất từ gỗ tự nhiên với phân khúc giá thành vừa và rẻ. Từ vài triệu là các bạn đã có thể sở hữu cho mình ngay một món đồ bạn thích tại Xưởng bán đồ gỗ giá tận gốc.

Được nhiều khách hàng biết đến nhờ bán hàng phân khúc rẻ và giá thành tầm trung, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình. Dần dần lượng khách ngày một đông hơn, được nhiều khách hàng tin cậy quay lại mua và giới thiệu bạn bè.

Tuy nhiên trong quá trình sản xuất và hoạt động từ năm 2015 còn nhiều thiếu sót, do ngày ấy các dụng cụ hỗ trợ sản xuất, máy móc chưa nhiều, trang thiết bị đầu tư không được hiện đại. Xưởng bán đồ gỗ giá tận gốc nhận được nhiều góp ý từ quý khách hàng. Xưởng đã luôn lắng nghe, để hoàn thiện, sửa đổi để sản phẩm phù hợp với khách hàng hơn nữa !

3. Xưởng bán đồ gỗ giá tận gốc đã thay đổi như thế nào ?

Trong khoảng thời gian đi vào sản xuất và hoạt động cơ sở suốt từ năm 2015-2021. Sáu năm một chặng đường, bên cạnh có lượng khách hàng tin cậy, lượng khách đông đảo ủng hộ và biết đến cơ sở. Thì cũng có những vô vàn khó khăn mà cơ sở gặp phải như :

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị còn yếu kém
  • Diện tích hạn hẹp
  • Đội ngũ nhân viên và thợ mới vào nghề chưa nhiều kinh nghiệm
  • Nguồn gỗ nhập vào gặp nhiều bất cập
  • Dịch bệnh Covid hoành hành làm trì trệ
  • Chất lượng sản phẩm chưa được như ý

Nhận thấy nhiều bất cập như vậy nên anh Thắng Tài Lộc đã đưa ra một quyết định táo bạo, để nâng cấp sản phẩm và đưa những sản phẩm chất lượng hơn đến người tiêu dùng.

Đầu năm 2021 anh Thắng tài Lộc quyết định di dời toàn bộ cửa hàng và xưởng sản xuất đến lô đất mới với diện tích rộng 10.000m2 đổi thương hiệu mới thành Thế Giới Đồ Gỗ . Cam kết với khách hàng sẽ là một trải nghiệm thật tuyệt vời, nâng cấp chất lượng gỗ, chất lượng sản phẩm, máy móc thiết bị lên một tầm cao mới để đáp ứng đúng những nhu cầu quý khách hàng mong muốn.

Trong khi quyết định của anh có nhiều ý kiến trái chiều, không đồng ý, gia đình, người thân đã rất nhiều lần ngăn cản anh. Vì khi mở xưởng bán đồ gỗ tận gốc giá rẻ đã gặp vô vàn khó khăn, đầu tư rất nhiều và không dễ dàng gì anh gây dựng lên thương hiệu có tiếng được mọi người biết đến như vậy.

Nhưng với ý chí kiên cường, lòng quyết tâm vững trắc tiến đến thành công đã cho anh động lực to lớn. Anh đã thành công mở Showroom mới cùng 3 xưởng sản xuất với trang thiết bị máy móc hiện đại, nhận thêm được nhiều người thợ với tay nghề lâu năm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, lượng gỗ anh nhập về cũng chất lượng hơn, giá thành sản phẩm được đẩy lên ở phân khúc cao cấp hơn. bởi được chọn lọc và sản xuất từ những loại gỗ tốt và quý hiếm.

Sau 2 năm đi vào hoạt động tại cơ sở mới, Thế Giới Đồ Gỗ nhận được lượng khách hàng vô cùng tin tưởng và đón nhận. Được nhiều khách hàng biết đến trải dài từ Bắc vào Nam, được nhiều khách hàng giới thiệu cho người thân bạn bè ủng hộ.

Kênh Youtobe được khách hàng tin tưởng, yêu thích với 113 Nghìn người đăng ký theo dõi !

YouTobe : YouTobe.com/c/Thếgiớiđồgỗ36

Ngoài ra, Thế Giới Đồ Gỗ sở hữu thêm nhiều kênh mạng xã hội với lượng tương tác khủng như :

Face Book : Thế Giới Đồ Gỗ

Tiktok : Thế Giới Đồ Gỗ

Youtobe : Thế Giới Đồ Gỗ

Website : Thegioidogo.com

Địa chỉ cơ sở tại : Ngõ 277, đường Đào Cam Mộc- Việt Hùng- Đông Anh- Hà Nội.

THẾ GIỚI ĐỒ GỖ : CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG- CHÂN THÀNH !

Hãy để chúng tôi đem lại sự thuận tiện, thoải mái hơn cho không gian sống, không gian làm việc của quý khách.

Cảm ơn các bạn vì giữa hàng vạn sự lựa chọn, các bạn vẫn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon