5 MẪU TRANH TREO TƯỜNG ĐẸP

Thế Giới Đồ Gỗ xin được giới thiệu đến quý khách hàng của công ty TOP 5 mẫu tranh treo tường được khách hàng đánh giá cao nhất

Dưới đây là 5 mẫu tranh treo tường được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm trở lại đây:

1, Tranh Tứ Quý

Loài cây đại diện cho 4 mùa gắn liền với đời sống tinh thần và tâm linh của dân gian. Hướng đến mong muốn của mọi người đó là mong ước may mắn và tài lộc. Tranh tứ quý vẫn luôn là bộ tranh dẫn đầu trong suốt khoảng thời gian qua.

 

https://test.kimquy.com.vn/san-pham/tranh-tu-quy-go-huong-da/

2, Tranh Mã Đáo Thành Công

Là biểu tượng mang đến tiền tài, may mắn, thăng tiến, thành đạt. Giúp cho công việc luôn thuận lợi và thành công cao.

Mã đáo thành công như một lời chúc với những người đi làm ăn và công tác xa. Tức là chúc chuyến đi thành công tốt đẹp. Ngoài ra ó còn có ý nghĩa “tốc chiến tốc thắng”.

https://test.kimquy.com.vn/san-pham/tranh-ma-dao/

3, Tranh Vinh Quy Bái Tổ

Việc treo tranh Vinh Quy Bái Tổ có ý nghĩa lớn trong việc thể hiện văn hóa gia đình.

Tranh Vinh Quy Bái Tổ  là một biểu tượng thể hiện lòng thành kính biết ơn. Truyền thống lâu đời của dân tộc là “uống nước nhớ nguồn”. Những người con cháu trong gia đình khi thành công rồi trở về với quê hương tỏ lòng biết ơn tới người sinh thành, dạy dỗ như cha mẹ, thầy cô, những người có công dạy dỗ mình.

https://test.kimquy.com.vn/san-pham/tranh-vinh-quy-bai-to/

4,  Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

“Thuận buồm xuôi gió”, các công việc làm ăn luôn được thuận lợi tốt đẹp không gặp phải những bất trắc. Các doanh nhân và người thành đạt rất thích hình ảnh này của con thuyền vì thế nó rất được lòng làm món quà và vật phong thủy.

Đối với những người đi làm ăn xa nhà thì treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió sẽ mang lại những điều may mắn, bình an tránh gặp phải những điều không may trong công việc thuận lợi trong công việc gặt hái và thành công phát đạt.

 

https://test.kimquy.com.vn/san-pham/tranh-treo-tuong-thuan-buom-xuoi-gio/

5, Tranh Long Phụng Sum Vầy

Hình ảnh Long Phụng là biểu trưng cho hạnh phúc của lứa đôi và sự viên mãn trong con đường công danh. Đồng thời tranh còn thể hiện lên sự hiếu thảo và kính trọng của con cháu đối với cha mẹ và ông bà. Những bức tranh còn mang đến cho gia đình gia chủ sung túc, đón thêm nhiều tài lộc và thành công trong sự nghiệp.

https://test.kimquy.com.vn/san-pham/tranh-treo-tuong-4/

 

Những bức tranh với nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng vẫn mang đến sự trang trọng, đầy tính thẩm mỹ cho căn phòng của mọi gia đình. Hãy cùng Thế Giới Đồ Gỗ trang hoàng lại ngôi nhà của bạn bằng những bức tranh này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon