Bàn ghế Âu Á gỗ Mun tay voi

      Bộ bàn ghế Âu Á đã quá quen thuộc với không gian phòng khách hiện đại. Với hai chất liệu gỗ quen thuộc là hương đá và gỗ gõ đỏ. Hôm nay Thế Giới Đồ Gỗ giới thiệu với bạn bộ bàn ghế Âu Á hoàn toàn mới. Đó là mẫu bàn ghế Âu Á gỗ Mun tay voi. Bộ bàn ghế này có gì độc đáo, bạn hãy cùng đi tìm hiểu với Thế Giới Đồ Gỗ nhé!

bàn ghế Âu Á tay voi

         Về tổng quan bộ sản phẩm có 6 món gồm 1 đoản, 2 ghế, 1 bàn và 2 đôn.  Khác với các mẫu Âu Á thông thường bộ sản phẩm này được đục tay voi. Chú Voi to khoẻ đục trên một khối gỗ Mun liền đặc tạo lên sự khoẻ khoắn. Voi tượng trưng cho sức khoẻ, hùng dũng. Bộ sản phẩm này giúp phòng khách thêm độc đáo, sang trọng.

tay voi

      Gỗ mun là loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. Khi kê bộ sản phẩm gỗ mun trong nhà rất tốt cho sức khoẻ gia chủ và những người thân trong gia đình. Đặc biệt gỗ mun có đường vân rất đẹp, nổi các loại gỗ khách khó có được. Không gian phòng khách hiện đại sang trọng kê thêm bộ sản phẩm này lại càng thêm sang trọng, thể hiện đẳng cấp cũng như tính cách của gia chủ.

Mời các bạn cùng xem video chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ sản phẩm bàn ghế Âu Á gỗ Mun tay voi này nhé!

      Để đặt hàng bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại/ zalo 0989350092. Với chế độ bảo hành lên tới 5 năm, bảo trì trọn đời ( có phí) và hỗ trợ trả góp lãi suấ 0%. Thế Giới Đồ Gỗ luôn mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, đẹp và độc đáo nhất!

Cảm ơn bạn đac đón đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon