Tại sao lại gọi là bàn ghế Minh Quốc ?

Phòng khách chính là nơi hội tụ sinh khí của một ngôi nhà. Thiết kế nội thất phòng khách luôn được gia chủ quan tâm bởi nơi đây là nơi đại diện cho bộ mặt của cả gia đình. Trong văn hóa truyền thống của người Việt, bộ bàn ghế gỗ nói chung và bàn ghế Minh Quốc nói riêng từ lâu đã có mặt trong phòng khách của rất nhiều gia đình.

Bộ bàn ghế Minh Quốc

Cùng Thế Giới Đồ Gỗ tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé !

1.Bộ bàn ghế Minh quốc là gì ?

Bàn ghế gỗ Minh Quốc là một kiểu loại của bàn ghế gỗ xuất phát từ thiết kế của những bộ bàn ghế từ thời Minh của Trung Quốc. Bàn ghế gỗ Minh Quốc được đục chạm rất mềm mại, tinh xảo qua bàn tay của những nghệ nhân của làng nghề mộc truyền thống.

Nhà Minh là một triều đại phong kiến của Trung Quốc, kéo dài từ giữa thế kỉ XVI đến giữa thế kỉ XVII. Tinh thần, phong cách nghệ thuật dưới thời nhà Minh được nhiều người yêu thích với những tác phẩm kinh điển. Đặc biệt, những món đồ nội thất được chế tác dưới thời nhà Minh vẫn là nguồn cảm hứng của nhiều sản phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ được sản xuất ngày nay.

2.Đặc thù của bộ bàn ghế Minh Quốc

Bàn ghế gỗ Minh Quốc có đặc thù mát về mùa hè, ấm vào mùa đông, bền chắc, không mối mọt, tiện lợi sử dụng nên được người dùng rất ưa chuộng .  

Bàn ghế Minh Quốc có đường nét sang trọng, vừa cổ điển vững chãi, vừa hiện đại, tươi sáng, mềm mại nên đã tôn thêm vẻ đẹp thẩm mĩ cho căn phòng. Xét về phong thủy, bộ bàn ghế gỗ Minh Quốc nếu được lựa chọn phù hợp, kê đúng hướng sẽ mang lại sinh khí, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Bàn ghế gỗ Minh Quốc với sự đa dạng loại gỗ, màu sơn, kích thước…đang ngày càng có mặt rộng rãi tại thị trường trong nước và thế giới.

Bàn ghế gỗ Minh Quốc chính là một sản phẩm đồ gỗ thủ công mĩ nghệ góp phần nâng cao thương hiệu cho những bàn tay vàng tại các làng nghề mộc truyền thống.

3.Bàn ghế Minh Quốc có những loại nào ?

Các họa tiết được đục trạm ở phần tay ghế và chương ghế thường là quả đào tiên (gọi là quốc đào).

Đục con nghê (gọi là quốc nghê).

Đục con voi (quốc voi) .

Chạm chữ triện (quốc triện).

Bộ Minh Quốc Nghê ( Nghê Tam Sư )
Bộ Minh Quốc Voi
Bàn Ghế Minh Quốc Đào

Tùy vào sở thích phong thủy của gia chủ mà xưởng sẽ làm theo yêu cầu.

4. Nên mua ở đâu ?

Thế Giới Đồ Gỗ là cơ sở to nhất nhì tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm cùng thương hiệu uy tín. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp,khéo léo.các nghệ nhân đã thổi hồn vào những tác phẩm đã gây dựng bằng cả tâm huyết của mình.

Cam Kết với khách hàng:

  • Chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lí nhất đến người tiêu dùng
  • Chúng tôi sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng
  • Chúng tôi sẽ là người cho đi nhiều nhất thị trường

Thế Giới Đồ Gỗ luôn đồng hành cùng khách hàng của công ty từ khi tư vấn cho đến sau khi giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon