Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên cao cấp

        Cuộc sống hiện đại, xã hội ngày càng phát triển. Rất nhiều người lựa chọn cho mình phong cách trang trí nội thất đơn giản. Những vẫn khẳng định được sự sang trọng, đẳng cấp cũng như giá trị của nó. Không những vậy phòng khách còn phải thể hiện được phong cách của gia chủ. Nắm bắt được nhu cầu của bạn Thế Giới Đồ Gỗ giới thiệu đến bạn những mẫu bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên cao cấp. Giúp nâng tầm không gian phòng khách cũng như khẳng định cá tính của mình.

1.Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên cao cấp Hoàng Gia nguyên khối.

        Nhắc đến sự sang trọng đẳng cấp không thể không nhắc đến bộ Hoàng Gia siêu siêu víp của Thế Giới Đồ Gỗ. Bộ Hoàng Gia siêu víp 10 món gồm 1 đoản lớn với kích thước dài là 260x170x88 (cm). 4 ghế đơn với kích thước 151x170x88 (cm).  1 bàn lớn với kích thước 115×217 và 2 đôn kẹp bàn, 2 đôn ngồi thấp. bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên cao cấp

Các hoạ tiết đục chạm hoa hồng uốn lượn theo phong cách quý tộc châu Âu mà ít sản phẩm nào có được. Các hoạ tiết đều được đục rất kênh bong, kĩ lưỡng và được đục 2 mặt. Điểm đặc biệt của bộ ghế này là toàn bộ mặt đều là mặt tràn dày 10 cm. Mặt là mặt tuyển chọn hàng siêu vân mà chỉ có bên Thế Giới Đồ Gỗ mới có được. Bộ Hoàng gia thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ. Tôn lên vẻ đẹp sang trọng quý phái của phòng khách hiện đại.

>>>>Tham khảo giá sản phẩm: Giá bộ Hoàng Gia mặt tràn 10 phân siêu vip

2.Bàn ghế phòng khách cao cấp Rồng Đỉnh

Rổng Đỉnh không còn xa lạ gì với những người sành chơi nội thất. Một bộ ghế toát lên vể sang trọng và vô cùng đằng cấp. Bộ ghế đục 8 con rồng đang cuồn cuộn khí thế, khẳng định sự mạnh mẽ bản lĩnh của người đàn ông trong nhà. Đây là bộ ghế lớn phù hợp với phòng khách có không gian rộng. Bộ ghế được rất nhiều người lựa chọn để kê tại không gian chính của ngôi nhà. Những chi tiết chạm trổ hoàn toàn được đục bằng tay rất cầu kì, tinh xảo.

>>>Tham khảo sản phẩmRổng Đỉnh siêu vip

 

bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên cao cấp

3.Bàn ghế Nghê Bảo Đỉnh

         Gỗ mun hoa là loại gỗ thuộc top các loiaj gỗ quý hiếm có giá trị rất cao. Bộ bàn ghế nghê Bảo Đỉnh cột 14 gỗ mun hoa thể hiện sự đẳng cấp sang trọng trong phòng khách nhà bạn. Vách ghế đục tam sư vờn cầu, rồng, phượng là những linh vật đem lại may mắn tài lộc đến cho gia chủ.

bàn ghế gỗ mun hoa cao cấp

 

         >>>Tham khảo sản phẩm: Bộ nghê Bảo Đỉnh gỗ mun hoa siêu vip

Trên đây là những mẫu ghế cao cấp thể hiện sự sang trong đẳng cấp cho không gian phòng khách nhà bạn. Bạn đã chọn được mẫu bàn ghế nào cho không gian nhà mình chưa? Nếu chưa hay liên hệ trực tiếp cho Thế Giới Đồ Gỗ qua số điện thoại/ zalo 0989350092 để được tư vấn cũng như thiết kế phòng khách miễn phí nhé! Thế Giới Đồ Gỗ luôn mang lại nhiều hơn những gì bạn mong đợi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon