Bộ ghế trường kỉ trang trí nội thất nhà cổ

                Bên những phòng khách mang phong cách hiện đại thì xu hướng nhà cổ cũng đang thịnh hành ngày nay. Một không gian nhà cổ cần có nội thất phù hợp để tôn nên sự cổ kính của nó. Thế Giới Đồ Gỗ xin giới thiệu đến bạn bộ ghế trường kỉ với lỗi cổ kính rất thích hợp cho không gian ngôi nhà theo lối cổ hoặc nhà ba gian. Mời bạn xem video để thấy rõ vẻ đẹp của bộ ghế nhé!

 

          Bộ ghế trường kỉ gồm 3 món: 2 đoản dài và 1 bàn cỡ trung. Chất liệu gỗ là gỗ thịt hương đá. Gỗ hương đá là loại gỗ quý, có độ bền cao, chống mối mọt và không bị ảnh hưởng thời tiết. Toàn bộ hoạ tiết được trạm trổ theo lối cổ kính. Những hoạ tiết được đục rất tỉ mỉ, kĩ lưỡng. Bộ bàn ghế rất thích hợp với không gian nhà cổ, nhà thờ hoặc những căn nhà ba gian.

Bộ ghế trường kỉ

         Ngồi thưởng trà trên bộ ghế trong không gian cổ kính gợi nhớ về những thời xa xưa cho lòng ta thấy bình yên đến lạ. Cảm giác xua tan đi những xồ bồ những bộn bề cuộc sống. Nếu bạn quan tâm đến bộ ghế trường kỉ này hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại/ zalo 0989350092 để được tư vấn cũng như báo giá và chế độ bảo hành  chi tiết nhất nhé! Thế Giới Đồ Gỗ luôn mang lại hơn cả những gì bạn mong đợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon