BỘ SƯU TẬP TƯỢNG GỖ PHONG THUỶ 2021

Thế Giới Đồ Gỗ xin được giới thiệu đến quý khách hàng của công ty bộ sưu tập tượng gỗ phong thủy 2021

Bộ sưu tập tượng gỗ bao gồm:

 

Tượng Mã Đáo

Là biểu tượng mang đến tiền tài, may mắn, thăng tiến, thành đạt, giúp cho công việc luôn thuận lợi và thành công cao.

Mã đáo thành công như một lời chúc với những người đi làm ăn và công tác xa. Tức là chúc chuyến đi thành công tốt đẹp. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa “tốc chiến tốc thắng”.

 

https://test.kimquy.com.vn/san-pham/nhat-ma-phi-thien/
https://test.kimquy.com.vn/san-pham/tuong-ma-dao/

Tượng Gia Đình Gà

– Đầu đội mũ (mào gà trống) là Văn, chiếc mào gà dựng đứng cao thẳng thể hiện chí khí. Trong tiếng Hán mào gà đọc là quan, đồng âm với quan lại. Do đó còn được cho là có tác dụng chiêu tài, công thành danh toại.

– Con gà được coi là sứ giả của bình minh, xua tan màn đêm. Đem lại bình minh ánh sáng và hơi ấm tươi mới. Hơn nữa, nó còn là cầu nối giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Chính vì thế mà tượng gỗ gia đình gà có tác dụng trấn trạch, trừ tà. Giúp xua đuổi ma quỷ, bảo vệ gia chủ khỏi những thứ xấu xa.

– Trong ngũ hành, con gà thuộc hành Kim. Nó mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc và tiền bạc cho gia chủ. Hình ảnh những chú gà đang chăm chỉ kiếm ăn biểu hiện cho sự lao động cần cù đem lại nhiều tiền bạc và sự đoàn kết đùm bọc lẫn nhau.

– Tượng gỗ gia đình gà là hình ảnh về gia đình đầm ấm, yên vui với đầy đủ gà bố, gà mẹ, gà con…Đây là một hạnh phúc giản dị đời thường mà rất nhiều người mong muốn.Tượng thể hiện lòng sắt son chung thủy đùm bọc yêu thương bảo vệ

https://test.kimquy.com.vn/san-pham/tuong-gia-dinh-ga/

Tượng Đạt Ma Hàng Long

Mang ý nghĩa trấn trạch rất mạnh. Hình ảnh này thể hiện ý nghĩa sức mạnh tiềm ẩn bên trong tư thế chiến đấu này chính là vũ khí sắc bén nhất đánh bại mọi kẻ thù. Trưng bày tượng gỗ Đạt Ma thế võ trong phòng khách không chỉ giúp gia chủ ngăn chặn được tà ma ngoại đạo xâm nhập, bảo vệ gia đạo bình yên mà còn thể hiện sự oai hùng và phong độ của người chủ gia đình.

https://test.kimquy.com.vn/san-pham/dat-ma-tran-long/

Tượng Di Lạc Ngũ Phúc Trầu Gốc Tùng

Tượng Di Lặc ngũ phúc được hiểu là Phúc (Hạnh phúc) Lộc (may mắn tài lộc, giàu có ) Thọ (sống thọ cao) Khang (sức khỏe an vui) Ninh (được đảm bảo về an toàn, an ninh). Đặt Tượng Di Lặc ngũ phúc trong phòng khách, trên bàn làm việc,…như sự nhắc nhở buông bỏ mọi phiền não để sống vui tươi và hạnh phúc hơn. Ngoài ra, Tượng gỗ Di Lặc ngũ phúc còn được xem là biểu tượng của “con đàn cháu đống”, gia chủ phụng thờ với hi vọng Đức Phật sẽ phù hộ gia đình có thêm thành viên mới, luôn hòa thuận, hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

https://test.kimquy.com.vn/san-pham/di-lac-ngu-phuc-trau-goc-tung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon