Bố trí ban thờ ở phòng kháchhợpphongthuỷ

Cách bố trí phòng khách có ban thờ hợp phong thuỷ

         Dân số ngày càng gia tăng, quỹ đất ngày càng hạn hẹp nên nhiều gia đình cần bố trí ban thờ trong phòng khách. Mặt khác có nhiều gia đình cho rằng việc để ban thờ ở phòng khách tạo sự ấm cúng cho không gian trong nhà.   Bài viết này Thế Giới Đồ Gỗ sẽ mách bạn cách bố trí ban thờ trong phòng khách hợp phong thuỷ nhất. Để làm tăng tài lộc, may mắm, tiền của, thành công đến cho gia chủ và những người thân trong gia đình.

 

cách bố trí phòng khách có ban thờ hợp phong thuỷ

Bàn thờ là nơi thờ cúng gia tiên tiền tổ nên mang tính âm,. hướng nội. Do vậy bạn nên chọn hướng Tây Bắc để đặt bàn thờ. Đó là hướng tốt nhất, giúp cho âm dương được hoà hợp. Ngoài ra khi đặt bàn thờ trong phòng khách bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

    • Vị trí đặt bàn thờ phải trang trọng nhất , bàn thờ được kê dựa vào tường tạo độ vững chắc.

    • Ban thờ được kê hướng ra ngoài cửa, tuy nhiên tránh kê đối diện trực tiếp với cửa chính. Nếu bắt buộc phải kê đối diện với cửa chính bạn nên sử dụng rèm hoặc bình phong để che chắn.

    • Không đặt bàn thờ trên, dưới hoặc gần khu vực nhà vệ sinh; phòng chơi của trẻ em bởi những nơi này nhiều hung khí; ồn ào; không được trang nghiêm.

    • Nên chọn kích thước bàn thờ phù hợp với phòng khách và chọn theo kích thước lỗ ban

Cách bố trí ban thờ trong phòng khách

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Thế Giới Đồ Gỗ. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc bố trí ban thờ trong phòng khách hợp phong thuỷ. Giúp mang lại tiền tài của cải, may mắn, bình an đến cho gia đình bạn!

>>> Tìm hiểu thêm: Kích thước lỗ ban là gì? Kích thước lỗ ban chuẩn nhất cho bàn thờ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon