Cận cảnh bộ mộc Minh Quốc Voi

Cận cảnh sản xuất mộc bộ Minh Quốc Voi của Thế Giới Đồ Gỗ

         Thế Giới Đồ Gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn. Nhắc đến nội thất phòng khách thì không thể không nhắc tới bộ Minh Quốc Voi này được. Dáng ghế vô cùng khoẻ khoắn, vững chắc. Vậy bộ Minh Quốc voi được sản xuất mộc như thế nào? Hãy cùng Thế Giới Đồ Gỗ tìm hiểu nhé!

1.Khâu chọn gỗ

Để làm ra bộ đồ gỗ mĩ nghệ bền, đẹp và sang trọng thì đầu tiên phải chọn được gỗ tốt. Đây là bước quan trọng nhất, vì khi sử dụng gồ tự nhiên đạt chất lượng thì bộ sản phẩm mới chất lượng được

Xưởng mộc chúng tôi luôn chọn những cây gỗ già nhất, độ khô đạt mức dưới 5%. Gỗ được chọn là gỗ lục lõi, không tâm, không mắt chết, không mục mọt. Màu sắc đồng đều.

cây gỗ

 

2.Pha gỗ để tạo hình sản phẩm

Chọn được gỗ rồi nhưng gỗ đang ở hình khối lớn cần phải xe thành các tấm ván có kích thước khác nhau tuỳ theo yêu cầu thiết kế. Công đoạn này đòi hỏi người thợ mộc phải tính toán kĩ lưỡng và khôn khéo làm sao cho lợi gỗ nhất có thể. sau đó những tấm gỗ sẽ mang đi vanh tạo hình tạo khối uốn cong theo mẫu ghế Minh Quốc Voi.

3. Chạm khắc theo bản vẽ

Những chi tiết gỗ đã được vanh tạo hình còn rất thô và chưa sắc nét. Những người thợ sẽ khoé léo đục trạm cho ra hình thù con voi dũng mãnh, khoẻ khoắn. những nét đụ, nét trạm trổ vô cùng sắc nét đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế uyển chuyển từ tay người thợ.

4. Ghép thành phẩm

Khi đã trải qua công đoạn trên thì công đoạn ghép thành phẩm là công đoạn cuối cùng để tạo nên bộ mộc Minh Quốc Voi hoàn chỉnh. Công đoạn này là công đoạn lâu nhất và đòi hỏi nhiều kĩ năng nhất. Người thợ phải trà lu cho gỗ mịn màng. Cắt mộng, đục lỗ để tạo liên kết cho các chi tiết.  PHải khéo léo căn chỉnh làm sao cho các chi tiết vừa khít với nhau và phải chắc chắn. Tất cả các mối nối đều được làm mộng bôi keo vô cùng chắc chắn. Mời các bạn cùng xem video để thấy rõ hơn quy trình sản xuất bộ Minh Quốc Đào tại Thế Giới Đồ Gỗ.

 

Mua sản phẩm tại: https://bitly.com.vn/lufcm8

Xem thêm: các sản phảm khác

Thế Giới Đồ Gỗ luôn đồng hành cùng khách hàng của công ty từ khi tư vấn cho đến sau khi giao hàng.

Mọi yêu cầu, thắc mắc, góp ý của khách hàng sẽ được công ty tiếp thu và sửa chữa.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ công ty Cổ Phần Thế Giới Đồ Gỗ Thiên Phát

Liên hệ: 09819 35 0092

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon