Điều cấm kị cần tránh khi mở cung tài lộc

          Cung tài lộc là một trong những cung may mắn, thu hút tiền tài của cải cho gia chủ. Tuy nhiên nếu mở cung tài lộc không đúng cách, phạm kị thì sẽ có hiệu quả ngược lại . Làm tiêu tan tiền tài, của cải, vạn sự trắc trở đến với gia chủ. Bài viết dưới đây Thế Giới Đồ Gỗ sẽ mách các bạn những điều cấm kị cần tránh khi mở cung tài lộc các bạn cùng theo dói nhé!

điều cấm kị khi mở cung tài lộc

Khi mở cung tài lộc tuyệt đối không vi phạm vào 2 điều cấm kị sau đây:

1. Điều cầm kị khi mở cung tài lộc ở dưới dầm, xà ngang 

         Mở cung tài lộc mà có dầm nhà hay xà ngang của nhà đè ở phía trên là điều đại kị. Bởi trong phong thuỷ xà ngang, dầm nhà mang khí nặng. Khi cung tài lộc mở dưới dầm xà ngang sẽ bị đè nén kìm nén lại. Điều đó khiến tiền tài của cải của gia chủ bị kìm nén, suy giảm. Việc mở cung tài lộc dưới dầm, xà ngang còn làm giảm vận khí , kém may mắn, vạn sự trắc trở không được hanh thông. Công danh sự nghiệp không phát triển được, suy giảm sức khỏe. Bởi vậy khi xác định được cung tài lộc rồi các bạn nên thiết kế dầm, xà ngang của nhà ra vị trí khác nhé!

Điều cấm kị cần tránh khi mở cung tài lộc

—->>>Đọc thêm: Cách mở cung tài lộc, vị trí tài lộc theo phong thuỷ

2. Điều cấm kị khi mở cung tài lộc gần cửa

        Không thiết kế bất kì cửa nào ở gần vị trí cung tài lộc.  Khi cung tài lộc gần cửa đồng nghĩa với việc tiền tài của cải của gia chủ sẽ đội nón ra đi hết. Gây thất thoát của cải, suy giảm may mắn cho gia chủ, kiếm được tiền mà không giữ được tiền. Muốn cung tài lộc mạnh thì cần đặt ở vị trí yên tĩnh, riêng biệt, tránh xáo trộn, chuyển động.

Điều cấm kị khi mở cung tài lộc cần tránh

Hy vọng những thông tin trên bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về cung tài lộc và những vị trí cần tránh. Hãy theo dõi Thế Giới Đồ Gỗ để biết thêm những thông tin hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon