Gỗ xà cừ làm nội thất có tốt không?

Việc sử dụng gỗ tự nhiên làm nội thất trong gia đình chưa bao giờ là lỗi thời. Những khảo sát gần đây của Thế Giới Đồ Gỗ về những loại gỗ tự nhiên. Chúng tối thấy được rất nhiều câu hỏi của khách hàng  liên quan đến loại gỗ xà cừ. Vì thế hôm nay Thế Giối Đồ Gỗ sẽ giúp bạn tìm hiểu về gỗ xà cừ. Liệu gỗ xà cừ làm nội thất có tốt không? Và nó có những ưu nhược điểm gì?

Để trả lời cho câu hổi gỗ xà cừ có tốt không? Chúng ta cần tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của loại gỗ này,

Ưu điểm của gỗ xà cừ làm nội thất

gỗ xà cừ có tốt không

Là một loại gỗ tốt lên gỗ xà cừ có rất nhiều ưu điểm. Cụ thể như sau:

    • Do được lấy từ thân cây đại thọ nên chất lượng của gỗ xà cừ rất tốt. Tuy bên ngoài của gỗ thô nhưng bên trong lại rất cứng cáp và chắc chắn. Vì thế trong quá trình sản xuất đồ gỗ nội thất từ loại gỗ này có thể chịu rất tốt các va đập hay tác động từ bên ngoài. Chúng được dử dụng chủ yếu để tạo ra các sản phẩm nội thất gia đình như bàn nghế, giường tủ, bàn ăn,….Các sản phẩm này luôn chắc chắn, bền bỉ theo thời gian sử dụng. Chúng có thể chịu được sức nặng của những đồ vật trong nhà.
    • Màu sắc của gỗ xà cừ hết sức đẹp mắt. Nó có hai màu rất đặc trưng của gỗ tự nhiên là màu đỏ nhạt ở viền và màu đỏ đậm bên trong lõi gỗ. Hai màu sắc hài hoà này sẽ góp phần tăng sự thu hút cho không gian nhà bạn. Tuy chỉ có một màu đỏ duy nhất, nhưng có thể phù hợp với mọi phong cách trang trí nội thất khác nhau. Các sản phẩm nội thất làm từ gỗ xà cừ phù hợp với mọi không gian phòng khách
    • Có những loại gỗ xà cừ sản sinh ra chất nhựa để chống lại mối mọt. Nếu được xử lí đúng cách gỗ xà cừ sẽ hạn chế tối đa được khả năng mối mọt

Nhược điểm của gỗ xà cừ 

gỗ xà cừ có tốt không

Đối với nhược điểm của loại cây lâu năm này thì chỉ có một. Đó là gỗ xà cừ nếu không được xử lí kĩ sẽ dễ bị mối mọt và cong vênh. Vì thế mà những đồ dùng nội thất bằng gỗ xà cừ cần được đưa cho các tay thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm sản xuất. Nếu không những sản phẩm đó sẽ dễ bị hư hỏng. 

Thông qua bài viết trên chắc chắn câu hỏi gỗ xà cừ làm nội thất có tốt không của bạn đã được Thế Giới Đồ Gỗ giải đáp. Nếu bạn muốn tìm hiều thêm về nhiều lopaij gỗ tự nhiên khác hãy ghé qua trang wed Thế Giới Đồ Gỗ . com để có thêm nhiều thông tin. Ngoài ra nếu bạn muốn tư vấn miễn phí về nội thất trong nhà hãy gọi điện cho chúng tôi thông qua hotline 0989350092. Hãy theo dõi bài viết của Thế Giới Đồ Gỗ  để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Cảm ơn bạn đã đón đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon