Hô biến nội thất cũ trở lên như mới

Hô biến nội thất cũ trở lên như mới

Nội thất khi sử dụng lâu năm thường sẽ bị cũ, không còn sáng bóng như lúc ban đầu nữa. Hôm nay Thế Giới Đồ Gỗ mách bạn những mẹo nhỏ để làm đồ nội thất cũ kĩ lại trở lên sáng đẹp như mới.

1.Lá chuối khô

        Theo kinh nghiệm dân gian các cụ để lại thì lá chuối khô có tác dụng làm mới nội thất cực kì hiệu quả. Trong lá chuối khô có chứa một lượng dầu đáng kể. thứ dầu này sẽ làm nội thất của bạn trở lên sáng bóng đẹp hơn cả lúc mới mua. Các bạn lấy là chuối thật là khô, sau đó chà, xoa lên nội thất của bạn. Hãy xoa thật nhiều để cho lá tiết dầu và bán vào gỗ để lm gỗ trở lên sáng bóng mịn màng.

lá chuối khô

Lá chuối khô

2. Nước Trà đặc

Các bạn cũng có thế lấy nước trà đặc dùng để làm mới đồ nội thất. Các bạn lấy chè khô Thái Nguyên hãm thật đặc, càng đặc sẽ càng hiệu quả. sau đó để nguội các bạn lấy chiếc khăn mềm nhúng vào nước trà r xoa mạnh lên nội thất. Các bạn lau từ 2 đến 3 lần là đồ gỗ đã trở lên như mới ngay rồi.

Trà đặc

 

Nước trà hãm đặc

3. Sữa bò

Trong sữa bò có chứa thành phần giúp tẩy bỏ chất bẩn, đánh bóng đồ gỗ. Cách tẩy rất đơn giản, bạn chỉ cần thấm sữa bò vào khăn mềm lau lần lượt lên đồ gỗ. sau khi lau hết lượt bạn lau lại bằng nước sạch một lần nữa là đồ gỗ của bạn đã trở lên sạch sẽ và sáng bóng.

 

Sữa bò

Sữa bò giúp làm sạch đồ gỗ

4. Dung dịch làm bóng WaxMax dạng xịt

Cách đơn giản và nhanh gọn nhất trong việc làm bóng nội thất là sử dụng chai xịt WaxMax này. Các bạn chỉ cần mở lắp xịt trực tiếp vào nội thất rồi lấy khăn mền lau nhẹ nhàng. Lau đến đâu các bạn sẽ thấy nội thất của mình bóng đẹp đến đấy. Không những thế mà nó cong giúp cải thiện các viết xước nhỏ trên bề mặt nội thất của bạn.

Liên hệ:  0989350092 để được mua hàng với giá rẻ nhất thị trường.

dung dịch làm bóng nội thất

Thế Giới Đồ Gỗ luôn đồng hành cùng khách hàng của công ty từ khi tư vấn cho đến sau khi giao hàng.

Mọi yêu cầu, thắc mắc, góp ý của khách hàng sẽ được công ty tiếp thu và sửa chữa.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ công ty Cổ Phần Thế Giới Đồ Gỗ Thiên Phát

Liên hệ: 0989 35 0092

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon