Nội thất bọc da hay nội thất gỗ tự nhiên

Nội thất bọc da hay nội thất gỗ tự nhiên

         Bạn đang phân vân không biết nên chọn nội thất bọc da hay nội thất gỗ tự nhiên? Bạn đang đắn đo về chất lượng và độ bền của hai loại sản phẩm? Bạn đang thắc mắc về giá trị sử dụng của hai loại đồ nội thất này? Hôm nay Thế Giới Đồ Gỗ sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn

1.Nội thất bọc da

1.1: ưu điểm

            Nội thất bọc da có tính thẩm mĩ, thể hiện sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với màu sắc đa dạng của da công nghiệp hiện nay nó sẽ là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Ngồi trên bộ nội thất bọc da bạn sẽ thấy thật êm ái và thoải mái.

bọc da

Nội thất bọc da

1.2: Nhược điểm

         Tuy nhiên nội thất bọc da lại có rất nhiều nhược điểm.Đầu tiên phải nói đến là nội thất bọc da rất khó vệ sinh làm sạch. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì nội thất bằng da là không tốt chút nào. Trẻ có thể làm đổ đồ ăn, nước sốt hoặc thậm chí là vẽ bút mực bút màu lên bề mặt da của nội thất nhà bạn. Và đương nhiên nếu bạn sử dụng nước để lau chùi thường xuyên thì da trên nội thất rất dễ bị mốc hỏng. Với những vết bẩn cứng đầu thì chất tẩy rửa cũng phải bó tay. Da bọc nội thất không ưa nhiệt độ cao nên khi mua hè đến da rất rễ bị nổ sần sùi. Hơn nữa khi mùa hè ngồi trên nội thất da bạn sẽ thấy rất nóng và bí bách, khiến bạn không thoải mái chút nào. Nội thất bọc da có độ bền thấp rất nhanh cũ, giảm giá trị kinh tế và không thể thanh lý được. ít mẫu mã kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Bị nứt nẻ do thời tiết.

2. Nội thất gỗ tự nhiên

gỗ tự nhiên

Ghế hoàng gia gỗ tự nhiên dát vàng

2.1:Ưu điểm

           Nội thất gỗ tự nhiên có tính thẩm mĩ rất cao và giá trị sử dụng lớn và độ ổn định cao, đa dạng về mẫu mã. Mùa hè ngồi sẽ rất mát, rất là thoải mái. Nội thất gỗ tự nhiên vệ sinh rất rể dàng ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất. Chịu nước tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Dùng lâu nội thất bị cũ, kém sáng bóng thì chỉ cần những mẹo đơn giản thì nó lại chở lên sáng bóng như mới.

Xem thêm: Làm mới nội thất gỗ tự nhiên đã bị cũ

Khi dùng chán bạn có thể dễ dàng bán đi. Nội thất bằng gỗ tự nhiên rất là giữ giá, đôi khi bạn bán vào những thời điểm giá gỗ lên cao thì nó sẽ mang lợi nhuận về cho bạn.

2.2: Nhược điểm

  • ngồi không êm, mùa đông ngồi bị lạnh. Tuy nhiên có thể khắc phục bằng cách trải đệm ghế lên, rất tiện lợi
  • It khi bị nứt
  • Nặng, khó di chuyển

Tham khảo sản phẩm: Nội thất gỗ tự nhiên

Mời các bạn xem video để thấy rõ hơn ưu nhược điểm của hai loại nội thất trên.

Đến đây chác hẳn các bạn đã đưa ra được lựa chọn dúng đắn cho ngôi nhà của mình rồi đúng không? cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của thế Giới Đồ Gỗ, chúc các bạn có một ngày vui vẻ!

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ công ty Cổ Phần Thế Giới Đồ Gỗ Thiên Phát

Tìm hiểu thêm: sản phẩm khác

Video chi tiết sản phẩm

Liên hệ: 0989 35 0092

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon