Quy trình phun sơn bộ Louis Hoàng Gia

        Trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất, nhắc đến sự sang trọng đẳng cấp thì không thể quên được bộ bàn ghế Hoàng Gia. Bộ sản phẩm đại diện cho phòng khách hiện đại. Bàn ghế hoàng gia mang hơi hướng của quý tộc phương Tây mà it bộ bàn ghế nào có được. Chính bởi vậy mà ghế Hoàng Gia luôn được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm Louis hoàng gia của Thế Giới Đồ Gỗ được nhiều người tin dùng.  Bởi chất lượng tốt, sản phẩm đẹp chất sơn vô cùng bóng mịn. Vậy làm thế nào để có được nước sơn bóng mịn đến vậy? Thế Giới Đồ Gỗ mời bạn xuống xưởng phun để tìm hiểu Quy trình phun sơn bộ Louis Hoàng Gia nhé!

quy trình phun sơn bộ bàn ghế Louis Hoàng Gia

         Đầu tiên người thợ phải đánh giấy giáp toàn bộ bộ sản phẩm. Đánh giấy giáp cũng có rất nhiều công đoạn: đánh khô, đánh máy, xoa tay, đánh nước…..Từng khe kẽ nhỏ nhất của san phẩm cũng được người thợ đánh rất kĩ càng. Đánh dưới giáp càng kĩ thì khi phun sơn lên sản phẩm sẽ rất ăn sơn, mịn đẹp. Nếu đánh giấp giáp không kĩ khi phun lên sản phẩm sẽ rất sần sủi, giảm tính thẩm mĩ của sản phẩm.

quy trình phun sơn bộ bàn ghế Louis Hoàng Gia

        Sau khi đánh giấp giáp xong sản phẩm sẽ được quết trước một lớp sơn lót. Sơn lót được các người thợ quết rất kĩ rất cẩn thận. Các góc cạnh, gầm ghế đều được quyét lót toàn bộ. Sau đó lớp lót này sẽ được trà lu hết đi. Làm như vậy để khi phun sơn lên sản phẩm sẽ rất ăn sơn, sáng bóng. 

phun lót

Tiếp đến sản phẩm sẽ được mang đi phun lót trước. Chờ khô rồi mới mang đi phun màu.

phun hoàn thiện

          Bước cuối cùng là bước phun sơn màu hoàn thiện. Đây là bước quan trọng nhất của quy trình phun sơn bộ Louis Hoàng Gia. Bước này quyết định màu sắc lên sản phẩm có đều không đẹp không, sáng bóng hay không. Nước sơn Thế Giới Đồ Gỗ sử dụng là sơn PMU. Loại sơn cao cấp nhất của Đài Loan hiện nay. Lớp sơn màu này sẽ được sơn đi sơn lại 3 lần để đảm bảo tính thẩm mĩ nhất. Các người thợ phun sơn đều là những người có kinh nghiệm và tay nghề cao. Quá trình phun rất đều tay lên nước sơn rất đều mịn. Không hề có hiện tượng bị loang , chảy hay bết dính sơn.

Mời bạn cùng xem video để thấy rõ cận cảnh quá trình phun sơn bộ Louis Hoàng Gia nhé!

        Để có được bộ sản phẩm đẹp, người thợ phải làm rất kì công và tỉ mỉ, khéo léo. Bạn đừng quên Thế Giới Đồ Gỗ luôn mang đến những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất đến với bạn. Hãy liện hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0989350092 để đặt hàng và được tư vấn miễm phí nhé. Với chính sách bảo hành lên tới 5 năm, bảo trì chọn đời ( có phí). Thế Giới Đồ Gỗ cam kết luôn mang lại nhiều hơn những gì bạn mong đợi! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon