Quy trình sản xuất bàn ghế Âu Á hộp

          Bộ bàn ghế Âu Á hộp đã rất quen thuộc với những không gian phòng khách mang xu hướng hiện đại. Bởi bộ bàn ghế rất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, giá thành phải chăng lên rất được ưa chuộng. vậy quy trình sản xuất bàn ghế Âu Á hộp như thế nào? chắc hẳn đang có rất nhiều nhười tò mò thắc mắc. Hôm nay hãy theo chân Thế Giới Đồ Gỗ xuống xưởng mộc để tìn hiểu về quy trình sản xuất bàn ghế Âu Á hộp nhé!

quy trình sản xuât bàn ghế Âu Á hộp

 

          Đầu tiên để có được bộ bàn ghế đẹp thì không thể bỏ qua công đoạn lựa gỗ. Đây là bước quan trọng nhất, vì khi sử dụng những tấm gỗ chất lượng tốt thì mới tạo ra được sản phẩm đạt chất lượng cao. Những tấm gỗ tốt là những tấm gỗ nuột , không tâm, không sâu dập và đều màu. Gỗ phải đảm bảo đã được sấy khô kiệt ( độ ẩm < 5%) và 100% không có dác.

quy trình sản xuất bàn ghế âu á hộp

          Từ những tấm gỗ đã được chọn lựa, người thợ sẽ chia nhỏ, tạo hình khối cho phù hợp với các chi tiết của bộ bàn ghế. Người thợ cần phải tính toán khéo léo để không bị hao gỗ nhất có thẻ. Từng đường cắt phải vô cùng tỉ mỉ và chính xác, tránh việc thừa hoặc thiếu gỗ gây lãng phí.

trà nu ván

Tiếp theo đó những khối gỗ, ván gỗ được mang đi trà nu cho bề mặt mịn màng. Các đường góc cạnh chuẩn chỉ rõ dàng, tạo hình rõ nét.

khoan mộng

       Từng mối nối giữa các chi tiết đều được khoan lắp mộng tạo độ chắc chắn tuyệt đối. Các mối mộng sẽ liên kết với nhau và được phủ thêm lớp keo liên kết nữa lên vô cũng chắc chắn. Quy trình sản xuất bàn Âu Á hộp trải qua rất nhiều công đoạn, cần chính xác tuyệt đối.

dựng thành phẩm

         Các mảnh ghép được tạo ra sẽ được lắp ráp để tạo thành chiếc ghế, chiếc bàn….nội thất hoàn chỉnh theo kiểu dáng của bộ bàn ghế Âu Á hộp. Sau đó sản phẩm sẽ được đánh nhám và đánh bóng bề mặt. Công đoạn này giúp loại bỏ hết các khuyết điểm còn sót lại trên bề mặt gỗ. Bước cuối cùng là đi phun sơn. Toàn bộ sản phẩm được đưa vào phòng phun kín. Nước sơn được sử dụng là sơn PMU loại cao cấp nhất của Đài Loan. Kĩ thuật phun đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, máy móc tiên tiến. Đây là công đoạn giúp cho sản phẩm trở lên đẹp, sáng bóng và lộng lẫy hơn.

phun sơn

Mời các bạn cùng xem video để thấy rõ quy trình sản xuất bàn ghế Âu Á hộp.

Trên đây Thế Giới Đồ Gỗ đã giới thiệu đến các bạn quy trình sản xuất bàn ghế Âu Á hộp. Bạn muốn sở hữu bộ sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại: 0989350092

Địa chỉ: khu Bãi Trám – xã Việt Hùng – Đông Anh – Hà Nội.

Cảm ơn bạn đã đón đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon