Tranh bát mã treo hướng nào hợp phong thủy?

 

1, Ý nghĩa tranh bát mã?

Tranh bát mã (mã đáo thành công) là bức tranh quá đỗi quen thuộc với mọi người. Nó mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Hình ảnh ngựa tượng trưng cho sự kiên nhẫn, mạnh mẽ. Đặc biệt số lượng 8 con ngựa còn đại diện cho bát trạch mang lại sự may mắn, thuận lợi trong công việc và ý nghĩa tài lộc.

Mã đáo thành công được xem như một lời chúc cho chuyện làm ăn có kết quả tốt đẹp. Bởi vậy mà được nhiều người chọn làm quà tặng trong các dịp lễ khai trương, bắt đầu cong việc mới với mong muốn thành công, thịnh vượng.

#5 Mẫu tranh bán chạy nhất

 

 

2, Treo tranh mã đáo ở đâu?

Tranh mã đáo thành công tượng trưng cho tài lộc. Nên treo tranh ở trong phòng khách, thư phòng. Tránh treo ở các nơi như phòng ngủ, phòng bếp.

Tranh mã đáo mang ý nghĩa lời chúc tốt đẹp, thuận lợi, thành công trong công việc. Nên treo ở phòng làm việc, công ty.

Tranh mã đáo thành công đẹp

3, Treo tranh mã đáo như thế nào?

Tranh mã đáo thành công là hình ảnh 8 con ngựa cùng phi nước đại về một hướng. Hướng đầu ngựa luôn phải quay về hướng trong của căn phòng để đón tài lộc vào nhà. Không treo hướng đầu ngựa ra ngoài cửa để tránh thất thoát tiền tài, lộc tài.

Ngựa thuộc chi ngọ trong 12 địa chi, có cung ở phía nam. Vậy nên treo tranh ở phía nam để thể hiện được hết nghĩa nghía của chúng.

 

4, Tranh mã đáo hợp tuổi nào?

Tranh mã đáo thành công mang nhiều ý nghĩa về may mắn, tài lộc. Tuy nhiên không phải người tuổi nào cũng hợp treo tranh này.

Tranh mã đáo rất phù hợp với người tuổi hợi, tuất, dần, thìn, giúp công việc thuận lợi, nhanh chóng phát triển. Người tuổi sửu không nên dùng tranh mã đáo. Vừa không mang lại tài lộc mà còn làm cho công việc không thuận lợi, khó thăng tiến.

5, Mua tranh mã đáo ở đâu?

Hiện tranh mã đáo đang được rất nhiều người ưa thích bởi hình ảnh và ý nghĩa của bức tranh. Tranh bát mã có thể thấy ở rất nhiều dạng như tranh vải, tranh giấy và đặc biệt là tranh gỗ.

Tranh gỗ bát mã vừa mang ý nghĩa tốt đẹp, vừa có thời gian sử dụng lâu dài. Quan trọng nhất là treo tranh bát mã bằng gỗ thể hiên cho sự sang trọng, đẳng cấp của người sở hữu chúng.

Nên mua tranh mã đáo ở đâu? Hãy tới Thế Giới Đồ Gỗ – địa điểm chuyên bán nội thất bằng gỗ úy tín nhất miền Bắc với hơn 10 năm trong nghề.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon