Tranh Bát Mã Truy Phong

   Tranh Bát Mã Truy Phong

Chơi tranh không chỉ là thú vui thoả mãn tính thẩm mỹ mà còn thể hiện sự hiểu biết và có ý nghĩa sâu xa. Chắc hẳn những người am hiểu về nghệ thuật nói chung và về tranh nói riêng thì đều nghe qua cái tên ” Bát Mã Truy Phong“. Một bức tranh được nhiều gia đình ưa chuộng treo ở nơi trang trọng nhất trong gia đình. Vậy hôm nay hãy cùng Thế Giới Đồ Gỗ đi tìm hiểu về Tranh Bát Mã Truy Phong nhé!

      1. Tranh Bát Mã Truy Phong là tranh gì?

Bát Mã Truy Phong là một trong những bức tranh tranh thuộc dòng Mã Đáo Thành Công. Bát Mã Truy Phong là cụm từ tiếng hán. Bát là chỉ số 8, có nghĩa là ngựa.Bát Mã chính là 8 con ngựa. Truy có nghĩa là phi, Phong có nghĩa là gió. Truy phong có nghĩa là phi trong gió, đuổi theo ngọn gió. Bát Mã Truy Phong là cụm từ dùng để chỉ hình ảnh 8 con ngựa  mạnh mẽ phi nhanh theo ngọn gió.

Tranh bát mã truy phong

Tranh Bát Mã Truy Phong hay Mã Đáo Thành Công của Thế Giới Đồ Gỗ

       2. Ý nghĩa tranh Bát Mã Truy Phong

Bức tranh Mã Đáo Truy Phong có nguồn gốc từ Trung Quốc. Theo sử cũ kể lại thì ngày xưa bên xứ Trung Quốc, nếu ngoài chiến trường có tin thắng trận thì sẽ cho quân lập  tức phi nhanh về triều đình báo tin mừng. Chính vì vậy mà ngựa trở thành biểu tượng của sự thành công, của chiến thắng hào hùng đi vào thơ ca, sử sách . Bên cạnh dod ngựa cũng biết đến như một con vật đại diện cho sự bền bỉ, kiên trì, sức khoẻ phi thường và đặc biệt vô cùng chung thành với chủ nhân, dồn sức làm việc đến cuối đời. Mọi người trao nhau bức tranh Bát Mã Truy Phong với ngụ ý càu chúc sự thành công, đồng lòng, hoan hỉ…

       3. Tranh Bát Mã Truy Phong sản xuất bở Thế Giới Đồ Gỗ

Tranh Bát Mã Truy Phong hay còn được gọi là tranh Mã Đáo Thành Công được sản xuất thủ công tại Xưởng sản xuất Thế Giới Đồ Gỗ.

Tranh được làm bằng gỗ hương, sơn phủ là sơn PMU loại sơn cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Toàn bộ chi tiết chạm trổ trên tranh 100% là đục tay, đục kênh bông và chỉ được một người thợ đục bức tranh này bởi vậy mà các đường nét vô cùng đồng đều, uốn lượn bay bổng, có hồn…Những con ngựa với những thớ cơ nổi cuồn cuộn thể hiện sự dũng mãnh, khoẻ khoắn. Trên tranh là hình ảnh 8 con ngựa trong đó 7 con ngựa phi mặt hướng về phía trước. Mong hướng tới sự thành công, những điều mới mẻ phía trước. Còn một con ngựa ngoảnh mặt quay lại để nhìn lại những thăng trầm biến cố mình đã trải qua để có được những thành công của ngày hôm nay. Qua bức tranh này như cũng muốn răn dạy chúng ta rằng luôn vươn xa học hỏi, tìm tòi những điều mới lạ phía trước. Xong cũng không được quên ơn những gì đã giúp đỡ mình đạt được những thành công đó.

Thế Giới Đồ Gỗ gỗ mang đến cho quý khách hàng 2 dòng tranh Bát Mã là Tranh Bát Mã đục kênh bông và Tranh Bát Mã dát vàng

tranh bát mã

Tranh Bát Mã Truy Phong đục kênh bông 

Bát Mã dát vàng

Tranh Bát Mã Truy Phong dát vàng sản phẩm của Thế Giới Đồ Gỗ

>>>Xem thêm: https://test.kimquy.com.vn/?s=tranh+b%C3%A1t+m%C3%A3&post_type=product

Chế độ dành cho khách hàng của công ty:

  1. Tư vấn tại nhà cho khách hàng có nhu cầu
  2. Miễn phí vận chuyển 50km
  3. Bảo hành tất cả sản phẩm trong vòng 5 năm, bảo trì trọn đời (có phí)
  4. Hỗ Trợ trả góp
  5. Mua hàng lần tiếp theo sẽ được tặng thẻ giảm giá 7% cho tất cả sản phẩm
  6. Giới thiệu khách mới cho công ty, tặng bức tượng gỗ giá trị
  7. lên đến gần 3 triệu đồng

Cam Kết với khách hàng:

  • Chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lí nhất đến người tiêu dùng
  • Chúng tôi sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng
  • Chúng tôi sẽ là người cho đi nhiều nhất thị trường

 

Thế Giới Đồ Gỗ luôn đồng hành cùng khách hàng của công ty từ khi tư vấn cho đến sau khi giao hàng.

Mọi yêu cầu, thắc mắc, góp ý của khách hàng sẽ được công ty tiếp thu và sửa chữa.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ công ty Cổ Phần Thế Giới Đồ Gỗ Thiên Phát

Tìm hiểu thêm: sản phẩm khác

Liên hệ: 09819 35 0092

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon