Tranh gỗ cửu ngư quần hội

 Tranh gỗ cửu ngư quần hội và cách treo

           Tranh gỗ Cửu ngư quần hội được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn dùng làm tranh trang trí. Tranh gỗ Cửu ngư quần hội là tranh gồm 9 con cá chép vượt qua ngũ môn để hoá rồng. Vì thế cá chép được đánh giá ngang tầm với rồng và là con vật được coi là linh thiêng trong tín ngưỡng của người dân Việt Nam.Ngoài ra, loài vật này còn tượng trưng cho sự thăng tiến công danh, sự nghiệp và tiền tài.

1. Ý nghĩa tranh 

         Hội tụ tất cả những gì may mắn nhất, bức tranh gỗ Cửu ngư quần hội được nhiều gia chủ trưng diện trong không gian sống của mình. mỗi hình ảnh trong tranh đểu mang ý nghĩa riêng biệt, cụ thể. Hình ảnh cá chép trong bức tranh là biểu tượng cho sự thăng tiến, sự nỗ lực, đạt nhiều may mắn trong sự nghiệp. Do đó những người kinh doanh thường treo tranh có hình ảnh cá chép, bởi chúng đem đến nguồn tài lộc dồi dào.

tranh cá chép

 

Tranh cửu ngư quần hội

           Bên cạnh đó cá chép còn tượng trưng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó vươn tới thành công. Cho nên treo tranh cá chép sẽ tăng thêm may mắn, hy vọng và thành công cho gia chủ. Số 9 đọc trong tiếng Hán là cửu. Là con số đẹp may mắn đại diện cho sự trường tồn vĩnh cửu. Bên cạnh đó hình ảnh hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, hoàn mĩ. Hoa sen còn giúp điều hoà vượng khí, tăng cường năng lượng tốt ngăn chặn những điềm xấu. Bởi vậy hình ảnh hao sen trong tranh giúp gia chủ luôn có một cuộc sống yên bình, it đương đầu với giông bão.

khi tặng tranh cá chép người tặng có dụng ý cầu chúc cho gia chủ thăng tiến tài lộc, có cuộc sống an nhiên, gia đình quây quần hạnh phúc, trường thọ viên mãn.

2. Tranh Cửu ngư quần hội của Thế Giới Đồ Gỗ

tranh cá chép

Tranh Cửu ngư quần hội của Thế Giới Đồ Gỗ

          Tranh Cửu ngư quần hội là bức tranh đang được khách hàng ưa chuộng nhất. Toàn bộ bức tranh được trạm khắc trên một tấm gỗ hương đỏ dày 8cm. Khuôn tranh dày 8cm đục hoa lá tây. Các tấm mành cũng được đục hoạ tiết bốn là theo lối cổ. Toàn bộ tranh là đụ tay kênh bông. Trên bức tranh đục hoạ tiết là chín chú cá chép đang quây quần bên ao sen. Các đường nét đục trạm vô cùng tinh xảo. Những chi tiết vẩy cá đục vô cùng sắc nét. Vẩy rất là tròn trịa, vây đuôi vô cùng uyển chuyển mềm mại. Từng gợn sóng nước, từng cánh sen cũng được những người nghệ nhân bên Thế Giới Đồ Gỗ tỉa tót chau chút kỹ lưỡng. Các nghệ nhân như đã thổi hôn vào trong bức tranh khiến bức tranh trở lên sinh động. Tưởng chừng như những chú cá đang quẩy đuôi nhẹ nhàng uốn lượn bên những cánh sen rung rinh trong gió nhẹ khoe ra vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo của mình. 

Mua sản phẩm tại: Tranh Cửu ngư quần hội đục tay kênh bông

Tham khảo sản phẩm khác: https://test.kimquy.com.vn/

3. Cách treo tranh hợp phong thuỷ

            Để bức tranh mang lại vượng khí, lợi phong thuỷ cho ngôi nhà thì bạn cần chú ý treo tranh như sau:

      • Nên treo tranh ở vị trí cát lợi trong phòng khách khiến cho không gian phòng khách trở nên đẹp và độc đáo.
      • Theo như ngũ hành thì cà thuộc mệnh Thuỷ. Vì vậy những người hợp mệnh Thuỷ nên treo tranh cá trong phòng. Giúp mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho bản thân.
      • Cá thuộc mệnh thuỷ vì thế bạn nên treo tranh ở các vị trí tương sinh tượng trợ như hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ công ty Cổ Phần Thế Giới Đồ Gỗ Thiên Phát

Tìm hiểu thêmsản phẩm khác

Video chi tiết sản phẩm

Liên hệ: 0989 35 0092

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098157 3333
icons8-exercise-96 chat-active-icon